Thám tử lừng danh Conan - Tập 100 - Bản thường

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

Tác giả: Gosho Aoyama
Người dịch: Hương Giang

Năm xuất bản: 2022

20.000₫
Còn hàng
SKU
TN-TTR-KD-170-100

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100 - Bản thường

Trong suốt chặng đường gần 30 năm đồng hành cùng với nhiều thế hệ độc giả Việt, Thám tử lừng danh Conan là một trong những nhân vật truyện tranh vô cùng nổi bật và không ngừng được yêu thích cho đến tận hôm nay. Từng tập truyện một vẫn được tác giả Gosho Aoyama gửi đến người hâm mộ một cách đều đặn, và cuối cùng thì hành trình phá án của Conan đã vượt mốc 100 tập truyện.

Nhân dịp kỉ niệm 65 năm thành lập, NXB Kim Đồng đã dành rất nhiều sự đầu tư, chăm chút cho tập truyện thứ 100 về Conan với 3 ấn bản cùng lúc được phát hành.

Với bản Limited, độc giả sẽ được sở hữu một tập sách mang thông điệp với phần minh họa đặc trưng ngay từ Slip Case Metalize. Phần bìa trong dập vải chìm Logo Conan 100

dành riêng cho Việt Nam, và phần ruột sách in trên giấy C cao cấp, bổ sung một số trang màu.

Ngoài ra bạn đọc còn được tặng thêm 1 bảng Bookmark PVC gồm 4 mẫu, rất đẹp với những hình tượng đáng nhớ của Conan. Ấn bản được phát hành một lần duy nhất, hứa hẹn sẽ làm phong phú bộ sưu tập Conan vốn đã rất đồ sộ của bạn đọc. Hãy cùng đón chào sự xuất hiện đầy ấn tượng của Conan và dàn nhân vật được yêu thích trong Vol.100: Tổ chức Áo Đen, Gin, Vodka, Chianti, Korn, Vermouth, Kir, và RUM... trong tháng 11 này nhé!!

Viết Nhận Xét của Bạn
Mời bạn viết nhận xét cho sản phẩmThám tử lừng danh Conan - Tập 100 - Bản thường
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Close
Thám tử lừng danh Conan - Tập 100 - Bản thường