Ngữ văn 10 - Phương pháp đọc hiểu và viết (dùng ngữ liệu ngoài sgk) - Theo CT 2018 dùng chung cho 3 bộ sgk

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Tác giả: Đào Phương Huệ

Năm xuất bản: 2022

146.000₫
Còn hàng
SKU
TK-L10-QL-777

Ngữ văn 10 - Phương pháp đọc hiểu và viết (dùng ngữ liệu ngoài sgk) - Theo CT 2018 dùng chung cho 3 bộ sgk là sách thảm khảo dùng cho học sinh lớp 10, Sách được biên soạn bởi tác giả Đào Phương Huệ. Sách được xuất bản tại nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngữ văn 10 - Phương pháp đọc hiểu và viết (dùng ngữ liệu ngoài sgk) - Theo CT 2018 dùng chung cho 3 bộ sgk hiện đang có bán tại Nhà sách Quảng Lợi. Hiệu sách, nhà sách, đại lý bán buôn, nhà trường, phụ huynh học sinh có nhu cầu mua sách vui lòng liên hệ Nhà sách Quảng Lợi số 0938.246.605 - 0926.609.609 để được tư vấn và báo giá tốt nhất !

     Bộ sách bám sát yêu cầu đạt Ngữ văn 10 - chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và công văn hướng dẫn về đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá Ngữ văn của Bộ Giáo dục & Đào tạo (21/7/2022):

     - Dùng hoàn toàn ngữ liệu mới

     - Hệ thống câu hỏi - bài tập thiết kế các lớp lang, sắp xếp theo tiến trình đọc hiểu thể loại để học sinh có thể tự do học được.

     Cuốn sách gồm có 2 nội dung lớn:

     Phần một: Tiếp nhận tri thức qua các câu hỏi, bài tập

     A. Cung cấp tri thức cơ bản và chuyên sâu về thể loại làm nền tảng cho đọc hiểu văn bản theo thể loại thuận lợi nhất.

     B. Phương pháp tiếp cận thể loại

     C. Các văn bản đọc hiểu mới, hay và đặc sắc của các nhà văn có tên tuổi với hệ thống câu hỏi (3 bậc) giúp học sinh hiểu sâu, trọn vẹn văn bản để hình thành kỹ năng tiếp nhận các văn bản cùng thể loại (không cần học thuộc máy móc).

     D. Phần viết theo thể loại gồm tìm hiểu yêu cầu mục đích thể loại và khung dàn ý mở, rubic và bảng kiểm để học sinh tự đánh giá bài viết của mình.

     E. Kết nối, phát triển chủ đề: đây là phần mới nhất có sử dụng quét mã QR để mở rộng học liệu và chủ đề nhằm phát huy năng lực chủ chốt mà CT 2018 yêu cầu.

     Phần hai: Hướng dẫn, gợi ý trả lời

     - Hướng dẫn trả lời: cung cấp phương pháp trả lời cho từng dạng câu hỏi (giúp học sinh có thể giải quyết các câu hỏi trên văn bản mới thuận lợi hơn).

     - Chú ý gợi dẫn học sinh trả lời theo cách hiểu của cá nhân, tuyệt đối không áp đặt.

     - Gợi ý trả lời (không theo khuôn mẫu).

Viết Nhận Xét của Bạn
Mời bạn viết nhận xét cho sản phẩmNgữ văn 10 - Phương pháp đọc hiểu và viết (dùng ngữ liệu ngoài sgk) - Theo CT 2018 dùng chung cho 3 bộ sgk
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Close
Ngữ văn 10 - Phương pháp đọc hiểu và viết (dùng ngữ liệu ngoài sgk) - Theo CT 2018 dùng chung cho 3 bộ sgk