Kỹ thuật chế biến các món kho, rim, rán, nướng ND

Nhà xuất bản: NXB Thời đại

Tác giả: Lê Khôi Vĩ

Năm xuất bản: 2022

36.000₫
Còn hàng
SKU
SDS-ND-227
Cuốn Kỹ thuật chế biến các món kho, rim, rán, nướng ND của tác giả Lê Khôi Vĩ được xuất bản bởi NXB Thời đại. Hiện đang được bán giảm giá tại Nhà sách Quảng Lợi. Các đại lý sách, nhà sách, hiệu sách trên Toàn Quốc vui lòng liên hệ số hotline 0938.246.605 của Nhà Sách Quảng lợi để được báo giá chiết khấu cao nhất.
Viết Nhận Xét của Bạn
Mời bạn viết nhận xét cho sản phẩmKỹ thuật chế biến các món kho, rim, rán, nướng ND
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Close
Kỹ thuật chế biến các món kho, rim, rán, nướng ND