50 ĐỀ THI ĐẠI HỌC TRẮC NGHIỆM TỔNG HỢP

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Tác giả: Vũ Thanh Hoa

Năm xuất bản: 2022

Giá đặc biệt 183.000₫ Giá thông thường 300.000₫
Còn hàng
SKU
TK-C3-QL-105

Nhanh tay đặt hàng Sản phẩm đang ưu đãi giá

Số lượng sẵn có: 100 Đã bán: 1
1
  • Mua 10 cho mỗi 0₫ và save 100%

50 ĐỀ THI ĐẠI HỌC TRẮC NGHIỆM TỔNG HỢP là sách tham khảo luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia môn tiếng anh. Sách tiếng anh này là một cuốn trong bộ sách tiếng anh do Nhà sách Quảng Lợi phát hành. 

⚡Trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay, tiếng anh trở thành ngoại ngữ thông dụng nhất được các nước sử dụng. Nhưng học tiếng anh thế nào để nắm vững kiến thức và vận dụng thành thạo thì rất nhiều phụ huynh và học sinh còn băn khoăn.

Để đáp ứng nhu cầu học và ôn thi môn tiếng anh, Công ty cổ phần sách và văn hóa phẩm Quảng Lợi kết hợp với giảng viên Vũ Thanh Hoa và nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội xin giới thiệu đến giáo viên, phụ huynh và học sinh Bộ sách tiếng anh mới gồm 4 quyển

20 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH giá bìa 180k

30 ĐỀ THI TIẾNG ANH VÀO 10 giá bìa 140k

50 ĐỀ THI ĐẠI HỌC TRẮC NGHIỆM TỔNG HỢP giá bìa 300k

TỔNG ÔN 25 CHUYÊN ĐỀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH giá bìa 220k

Tác giả Vũ Thanh Hoa – giảng viên chuyên luyện thi tiếng anh vào 10, luyện thi vào trường chuyên lớp chọn, thi đại học với 16 năm kinh nghiệm giảng dạy phong phú đã giúp nhiều thế hệ học sinh trong môn tiếng anh Sách có lời giải chi tiết hướng dẫn học sinh

Đặc biệt hệ thống video bài giảng giúp các bạn như đang học cùng giáo viên

Tham gia nhóm kín để đồng hành học tiếng anh cùng cô Vũ Thanh Hoa Một cuốn sách tích hợp vừa học trực tuyến với giáo viên, vừa có thể tự học là đặc điểm nổi bật trong bộ sách mới chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

Với bộ sách này, hi vọng môn tiếng anh đối với các bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngôn ngữ thứ hai sẽ trở thành hứng thú mà không phải gánh nặng đối với các bạn.

Đại lý, nhà sách, hiệu sách, nhà trường, giáo viên và quý phụ huynh học sinh có nhu cầu mua sách vui lòng liên hệ Nhà sách Quảng Lợi số điện thoại : 0938.246.605 - 0926.609.609 (Zalo) để được tư vấn và báo giá tốt nhất ! 

_________

Để mua hàng/ liên hệ:

Address: 14 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎ Hotline: 0938246605

Mail: onlinequangloi@gmail.com

Website: https://nhasachquangloi.vn - www.sachgiaokhoa.vn

Viết Nhận Xét của Bạn
Mời bạn viết nhận xét cho sản phẩm50 ĐỀ THI ĐẠI HỌC TRẮC NGHIỆM TỔNG HỢP
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Close